Chưa cần phải trải qua bước thẩm mỹ nào, bạn cũng có thể sở hữu vẻ đẹp không góc chết của chính mình chỉ bằng 3 chiếc ảnh selfile. Làm cách nào đây?

Hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới, Medicos Clinic & Spa sẽ biến 3 chiếc ảnh selfie của bạn thành chân dung hoàn hảo:

 • Bước 1

  Tải 3 ảnh chụp cận mặt với 3 góc

 • Bước 3


  Quay Lại

Các câu hỏi
Tư vấn thường gặp

1. Có nên sữ dụng dịch vụ tại Medicos Clinic & Spa

Tại Medicos chúng tôi ưu tiên sử dụng những sản phẩm sinh học tương thích rất cao với cơ thể không gây kích ứng cũng như tạo mãng, u cục gây mất tự nhiên. Và chọn những công nghệ sinh học để kích thích tăng sinh mô tự thân nên tạo nét đẹp rất tự

2. Vì sao thẩm mỹ nội khoa ở Medicos Clinic & Spa tạo được vẻ đẹp tự nhiên?

Tại Medicos chúng tôi ưu tiên sử dụng những sản phẩm sinh học tương thích rất cao với cơ thể không gây kích ứng cũng như tạo mãng, u cục gây mất tự nhiên. Và chọn những công nghệ sinh học để kích thích tăng sinh mô tự thân nên tạo nét đẹp rất tự

3. Thời gian thực hiện dịch vụ bao lâu?

Thường trung bình thời gian cho mỗi dịch vụ chỉ khoảng 30 phút đến 60 phút, 1 vài dịch vụ có thể lâu hơn nếu nhiều dịch vụ cùng 1 lúc nhưng thường không quá 2 tiếng.

1 2
ĐIỀU KHOẢN VÀ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “ĐẸP KHÔNG GÓC CHẾT”
I.   THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

  • 1. Tên chương trình: “Đẹp Không Góc Chết” được thực hiện bởi thương hiệu Medicos Clinic and Spa, một sản phẩm của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

  • 2. Phạm vi thực hiện chương trình: toàn quốc

  • 3. Cách thức hoạt động của chương trình:
Bằng cách cung cấp 3 bức ảnh chân dung, Medicos sẽ giúp bạn phân tích những điểm còn hạn chế trên gương mặt cùng lời tư vấn hướng khắc phục những khuyết điểm này bằng cách áp dụng công nghệ và phương pháp thẩm mỹ nội khoa không cần phẫu thuật.
Medicos Clinic and Spa không chỉ mang đến những lời tư vấn mà còn giúp bạn hình dung trước vẻ đẹp “không góc chết” của chính mình sau khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ nội khoa bằng cách thể hiện qua 3 bức ảnh chân dung mà bạn đã cung cấp. Từ đó, giúp bạn tư tin hơn trong quyết định làm đẹp của mình.
Sự phân tích các khuyết điểm cũng như lời tư vấn được thực hiện bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo, một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và cũng là người sáng lập Medicos Clinic and Spa.

 • 5. Đối tượng tham gia:
 • Tất cả mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện, mong muốn nhận được những lời tư vấn từ chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ nội khoa – làm đẹp không phẫu thuật – trong việc hoàn thiện những khuyết điểm trên gương mặt.

 • 6. Khi tham gia vào cuộc thi đồng nghĩa người dùng đã chấp thuận những điều khoản bên dưới. Tất cả các hướng dẫn và thông tin chương trình được công bố sẽ là một phần của những điều khoản này.

II.   CÁCH THỨC THAM GIA

 • 1. Cách thức tham gia:
  – Bước 1. Truy cập microsite tại đường link: http://www.medicosclinic.vn
  – Bước 2. Chọn tab “ Trải nghiệm Đẹp Không Góc Chết”.
  – Bước 3. Thực hiện theo từng bước hướng dẫn:
  • • Bước 1: Tải 3 ảnh chụp cận mặt của bạn với 3 góc: chính diện, 45 độ trái và 45 độ phải.
  • • Bước 2: Cung cấp các thông tin để Medicos Clinic and Spa có thể gửi ảnh “Đẹp Không Góc Chết” đến bạn.
  • • Bước 3: Nhấn nút “gửi” và chờ đón diện mạo “đẹp không góc chết” của chính bạn được gửi đến từ Medicos Clinic & Spa qua email sau 3-5 ngày.

 • 2. Cách thức nhận ảnh chương trình “Đẹp Không Góc Chết”
  – Sau khi cung cấp hình ảnh và thông tin của bạn, Medicos Clinic and Spa sẽ gửi lời tư vấn kèm hình ảnh đã chỉnh sửa với vẻ đẹp “không góc chết” qua email cho bạn.
 • – Đồng thời bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo và đội ngũ tư vấn viên chuyên môn thẩm mỹ nội khoa của Medicos Clinic and spa.

III.   ĐIỀU KIỆN

– Người tham gia phải gửi ảnh thật của mình với góc chụp đầy đủ ánh sáng nhằm đạt hiệu quả tư vấn và chỉnh sửa ảnh chính xác nhất.
– Tất cả đối tượng tham gia nếu đã từng trải qua giải phẫu thẩm mỹ như đặt sụn, cắt gọt hàm…vui lòng để lại lưu ý cho chúng tôi tại “Bước 2 – cung cấp thông tin”

IV.  NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

 • – Người tham gia chịu hoàn toàn trách nhiệm về các tranh chấp về mặt hình ảnh nếu sử dụng không đúng hình thật hoặc sử dụng hình ảnh của người khác.
 • – Đồng ý tham gia chương trình, đồng nghĩa người tham gia cho phép Medicos Clinic and spa sử dụng hình ảnh thật để tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp thể lệ tham dự đồng thời cho phép Medicos Clinic and spa sử dụng hình ảnh để quảng bá trên microsite và fanpage.
 • – Medicos có toàn quyền loại bỏ người tham gia mà không cần thông báo trước nếu người chơi có dấu hiệu gian lận, sử dụng hình ảnh người khác, hình ảnh thiếu tính mỹ quan, đồi trụy, gây ảnh hưởng tiêu cực đến chương trình.
 • – Sự phân tích khuyết điểm trên gương mặt cũng như lời tư vấn của bác sĩ chỉ dựa vào hình ảnh mà người tham dự cung cấp, vì vậy người tham dự lưu ý chụp đúng góc mặt theo hướng dẫn, đầy đủ ảnh sáng và không sử dụng ứng dụng chỉnh sửa dễ gây nhầm lẫn về hình ảnh thực tế của gương mặt.

LƯU Ý: bất kỳ hành vi gây thiệt hại cho các trang web hoặc các thông tin trên trang web liên kết với chương trình này được coi là một hành vi phạm pháp luật hình sự và dân sự và sẽ được đưa ra xử lý theo pháp luật hiện hành.