Tạo Cằm V-Line Không Phẫu Thuật

Chủ đề tạo cằm v-line không phẫu thuật bằng 2 phương cách chính đó là cấy mỡ tự thân và tiêm Filler tạo dáng cằm sẽ được phân tích trong bài viết này

Phương pháp cấy mỡ vùng cằm:

Phương pháp này sử dụng mỡ tự thân lấy từ vùng bụng hay đùi rồi quay ly tâm tách chiết tế bào mỡ nguyên sau đó cấy ghép vào vùng cằm qua 1 cannula chuyên dụng.

quy trinh cay mo vung cam

Phương pháp này chỉ hiệu quả trong trường hợp cằm không quá ngắn, quá lẹm vì chỉ giúp cằm trông đầy đặn hơn và có thể cải thiện vùng da cằm bị nhăn do lão hóa. Tuy nhiên phải tiến hành hút mỡ và xử lý để có chất lượng mỡ cấy tốt nhất nếu không thì chỉ sau 6 tháng hiệu quả làm đầy sẽ bị suy giảm nhiều và phương pháp này cũng đối diện với những nguy cơ rủi ro y khoa sau đây:

– Đứng đầu là tai biến tắc mạch do mỡ rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Cho nên bắt buộc phải được thực hiện trong bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép làm thủ thuật chuyên sâu này.

– Tuy không phải là phẫu thuật, không rạch da đường dài nhưng vẫn phải rạch da khoảng 0,5 cm nên những ai có cơ địa lành sẹo xấu như sẹo thâm, sẹo lồi thì không nên chọn phương pháp này

– Cấy mỡ tự thân không tạo được dáng cằm V Line rõ nét do dịch mỡ không đủ độ chắc như Gel Filler

– Có thể phải cấy bổ sung 1 vài lần mới đạt được kết quả như mong muốn và duy trì được lâu

Phương pháp tiêm filler tạo dáng cằm

Chính vì những bất tiện cũng như rủi ro của phương pháp cấy mỡ tự thân mà trên thực tế người ta thích sử dụng phương pháp tiêm chất làm đầy để tạo dáng cằm hơn, vừa nhẹ nhàng, vừa ít rủi ro nguy cơ và đẹp rõ ràng sắc nét hơn, lại không tạo sẹo hay để lại bất kỳ dấu vết nào.

tiem filler tao dang cam

Tiêm filler thường sẽ không sưng bầm nên khắc phục được ngay các tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm ở mức độ nhẹ, tạo dáng cằm duyên V-Line mà không cần nghỉ dưỡng. Những điều này chỉ đạt được khi làm đúng, nếu làm sai thì có thể sẽ gây tai họa

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng, nhiều nhất là Filler HA (Hyaluronic Acid), tuy nhiên trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại HA và chất lượng không ổn định, nên thường phải tiêm đi tiêm lại nhiều lần. Đáng sợ hơn là có quá nhiều tai biến trầm trọng gây ra bởi những người tiêm không phải là Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ thậm chí không phải là Bác sĩ, không có chuyên môn, không được đào tạo chuyên sâu bài bản.

Nhưng chúng ta đừng vội vì thế mà tẩy chay 1 phương pháp làm đẹp cằm tuyệt vời này. Thực tế có nhiều trường hợp tiêm filler lại là phương cách tối ưu nhất để giúp cằm đạt nét đẹp chuẩn, hơn cả phẫu thuật độn cằm và trượt cằm. Và trên thị trường không phải chỉ có 1 loại Filler HA mà còn nhiều loại khác mà chỉ có Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ mới sử dụng, giúp duy trì kết quả lâu dài hơn, hạn chế phải tiêm đi tiêm lại nhiều lần.

Trên đây là những chia sẻ về 2 phương pháp tạo cằm v-line không phẫu thuật, chắc hẳn bạn đã chọn được cho mình phương pháp nào sau khi đọc xong bài viết này. Trong những bài viết sau sẽ phân tích kỹ những trường hợp nào là nên sử dụng phương pháp tiêm chất làm đầy, và đâu là chất làm đầy ưu việt mà chúng ta nên sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thanh Hà
Thanh Hà
Đặt lịch Nâng mũi bằng chỉ
25 phút trước