Các Trường Hợp Tiêm Filler Ưu Việt Hơn Phẫu Thuật

Đối với những bác sĩ có kinh nghiệm thì việc làm đẹp bằng Filler có thể tạo nên điều kỳ diệu, nó là cách làm đẹp nhẹ nhàng nhất trong tất cả các phương pháp làm đẹp có xâm lấn. Và đôi khi thần kỳ như 1 phép thuật, kiểu “hô biến”. Những bác sĩ tài ba có thể được ví như những Thầy phù thủy có thể mang lại nét đẹp ngay lập tức không tỳ vết, không ai có thể nhận ra, cứ tưởng là nét đẹp bẩm sinh. Và hơn thế nữa, đôi khi nó còn ưu việt hơn cả phẫu thuật.

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những trường hợp cụ thể nào filler có thể đem lại nét đẹp tuyệt vời hơn cả phẫu thuật thẩm mỹ nhé

Những ai thích hợp tiêm filler

Nếu như trước đây việc nâng mũi, độn cằm, độn môi, độn gò má, độn thái dương… chỉ có thể được thực hiện bằng phẫu thuật thì hiện nay Filler hoàn toàn có thể thay thế và tạo nét đẹp không kém cạnh gì. filler thích hợp ứng dụng cho những đối tượng khách hàng như:

– Khách hàng sợ phẫu thuật, sợ dao kéo, cơ địa dễ sưng bầm, cơ địa dễ có sẹo xấu.

– Khách hàng rất thích làm đẹp nhưng có những bệnh lý cơ bản như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường chỉ cho phép làm những thủ thuật chứ không được làm phẫu thuật

Những trường hợp tiêm filler ưu việt hơn phẫu thuật

Một số trường hợp đặc biệt sau đây thì việc làm đẹp bằng tiêm Filler ưu việt hơn phẫu thuật:

1. Mũi đã cao sẵn: nhưng chỉ khuyết hay lõm nhẹ ở một khoảng nào đó trên thân mũi, ví dụ: chỉ thấp lõm ở phần ngang hai mắt; hay mũi cao nhưng đầu mũi cong cụp.

Trong những trường hợp như vậy phẫu thuật đặt sụn nâng mũi sẽ rất khó đạt hiệu quả đẹp, rất dễ bị thô, hơn nữa phải trải qua thời kỳ viêm nề làm mũi cao to thô thiển. Phải mất 1 thời gian vài tháng mới hết viêm nề sinh lý. Trong khi đó thì với Filler chỉ tích tắc bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo không tì vết.

Với việc sử dụng Filler sinh học 3D tại Medicos thì sẽ không phải tiêm nhắc lại quá nhiều lần như những loại Filler thường, thời gian tồn tại vẻ đẹp đó được kéo dài, rất lâu mới phải tiêm nhắc lại và có sự tích lũy, tạo mô tự thân qua mỗi lần tiêm nên đến một lúc nào đó, vùng lõm thấp đó trên mũi được làm đầy trọn vẹn bằng chính mô tự thân của mình. Lưu ý là chỉ có Filler sinh học 3D mới làm được điều này

filler kich sinh collagen nguyen bao tu than

2. Cằm không thiếu nhiều: như trong trường hợp cằm lẹm mà chỉ hơi ngắn, hơi hụt phần trước sau so với môi trên và mũi hoặc chỉ muốn cằm V Line thì tiêm Filler để có được kết quả tối ưu nhất.

Vì với phương pháp làm đẹp bằng filler không có tình trạng sưng bầm, không nề nhiều nên có thể thấy ngay vẻ đẹp tức thì, thời gian duy trì cũng lâu bền.

Trong những trường hợp cằm không thiếu nhiều mà sử dụng phẫu thuật để độn cằm thì thường không thể đẹp ngay mà phải trải qua giai đoạn sưng nề làm cho khuôn mặt có vẻ như bị móm đôi khi gây cảm giác khó chịu trong khoảng thời gian ít nhất từ 3 – 6 tháng.

3.Môi không quá dày: nhưng bờ môi phẳng chưa tạo được những đường cong gợi cảm và đặc biệt là khi đường viền môi trên và nhân trung chưa rõ thì chỉ định tiêm Filler tạo dáng môi trái tim gợi cảm là rất thích hợp.

Phẫu thuật chỉ ưu việt trong trường hợp môi dày, muốn môi nhỏ lại và tạo đường cong duyên dáng. Nhưng phẫu thuật không tạo được đường viền môi trên tức là hai đỉnh môi và nhân trung, chỉ có Filler mới làm được điều này.

Như đã đề cập ở phần trên, việc sử dụng Filler sinh học 3D chuyên biệt cho vùng môi tạo được độ đẹp mềm mại cho môi và có thể duy trì vẻ đẹp đó lâu bền và đến 1 lúc tích lũy đủ lượng mô tự thân thì không cần tiêm bổ sung nữa mà môi vẫn có dáng đẹp.

4. Má lép hay má hóp: có thể là bẩm sinh hay cũng có thể do quá trình lão hóa gây mất mô đệm dưới da thì việc làm đầy tạo dáng gò má hay khắc phục 2 bên má teo hóp bằng Filler cũng cho hiệu quả đẹp ưu việt hơn, tự nhiên hơn là phẫu thuật độn gò má.

Filler sinh học 3D làm đầy diện rộng, tối ưu vẻ đẹp tự nhiên và không tạo mảng, tạo khối nên không làm mất biểu cảm tự nhiên, và vùng da được tiêm có thêm lợi ích là trẻ hóa và săn chắc. Đặc biệt tạo vẻ đẹp ngay tức thì mà không hề sưng bầm, không để lại dấu vết, không gây khó chịu đau nhức….

Medicos đã đạt được kỹ thuật “Lunch time” của Hàn Quốc hay các nước châu u, đó chính là cam kết mang đến vẻ đẹp không tỳ vết cho tất cả chị em phụ nữ mọi giới: showbiz, Doanh nhân, Văn phòng hay các chị em Nội trợ…., đảm bảo thời gian làm đẹp chỉ trong giờ “Lunch Time”, không ảnh hưởng công việc cũng như sinh hoạt chăm sóc gia đình

5. Xóa ngay lập tức các vết nhăn, rãnh nhăn: từ nông đến sâu như rãnh mũi má, rãnh môi cằm, vết nhăn trán, cau mày, chân chim hay bất kỳ chỗ lõm nào trên khuôn mặt ngay lập tức, không có gì có thể nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn Filler, đạt tiêu chí “Lunch Time” và không cần chăm sóc hay có bất cứ khó chịu nào sau thủ thuật.

Qua những trường hợp bài viết vừa nêu, các bạn có thấy mình nằm trong trường hợp nào không? Nếu có thì hãy liên hệ ngay Medicos, Bác sĩ tại Medicos sẽ giúp bạn có được nét đẹp như mơ ước chỉ trong tích tắc và cực kỳ nhẹ nhàng đến không ngờ đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thanh Hà
Thanh Hà
Đặt lịch Nâng mũi bằng chỉ
25 phút trước